Lẵng hoa đẹp sang trọng

Lẵng hoa đẹp sang trọng là gì?

Lẵng hoa hay lãng hoa là kiểu thiết kế phổ biến, và có hình dáng khá giống như giỏ hoa, tuy nhiên chúng không có quai cầm và phải bưng bê khi di chuyển.

Lẵng hoa thường là hoa để bàn thường được thiết kế trong kệ gỗ,  và rất được ưu chuộng khi chúc mừng

Bạn muốn tìm kiếm một món quà là lẵng hoa đẹp sang trọng, đặc biệt để chúc mừng, gửi lời chúc tốt đẹp nhất trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, hay kỷ niệm?

Tặng lẵng hoa đẹp sang trọng cho dịp nào?

Tiệm hoa 7F Garden là điểm đến lý tưởng cho bạn, với một loạt các lựa chọn hoa đẹp, độc đáo, và thiết kế sang trọng.

  1. Chúc mừng: Lẵng hoa này được thiết kế từ các loại hoa như hoa hồng kem dâu, cẩm chướng hồng, cùng với hoa lá phụ khác. Tông màu pastel nhẹ nhàng của lẵng hoa đẹp chúc mừng này làm cho nó trở thành món quà lý tưởng cho sinh nhật, hoặc để chúc mừng trong các dịp đặc biệt khác.
  2. Hoa khai trương: Lẵng hoa này được tạo thành từ hoa hướng dương, lan hồ điệp, lan mokara, cùng với các loại hoa lá phụ khác. Với tone màu vàng, lẵng hoa lộc vàng mang đến cho người nhận sự may mắn và thịnh vượng, là món quà lý tưởng cho các dịp khai trương hoặc để chúc mừng thành công.
  3. Sinh nhật: Được thiết kế với tone màu vàng tươi, lẵng hoa này gồm hoa hồng vàng, hoa cát tường trắng và mõm sói. Hình ảnh cho sự khởi đầu mới và sự mạnh mẽ, lẵng hoa hồng phát là một món quà sang trọng và ý nghĩa cho mọi dịp khai trương hay chúc mừng.

Chọn các lẵng hoa đẹp sang trọng được tạo thành từ hoa hướng dương, hoặc hoa hồng biểu tượng của sự mạnh mẽ và ý chí kiên định.

Đặt ngay lẵng hoa sang trọng tại 7F Garden

Nếu bạn đang tìm một lẵng hoa giá rẻ để chúc mừng sinh nhật hoặc khai trương, lẵng hoa tỏa sáng chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Chọn các mẫu lẵng hoa đẹp sang trọng cho những dịp đặc biệt nhất của bạn.

Đây là món quà phổ biến tại 7F Garden và là lựa chọn lý tưởng để chúc mừng các dịp đặc biệt.