Bó hoa cẩm chướng hay còn gọi là bó hoa phăng tượng trưng cho tình yêu đẹp nhất, thích hợp cho nhiều dịp. Lựa chọn và đặt hoa tại 7F Garden để mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất. Nên đặt trước ít nhất 4 tiếng, miễn phí giao hàng.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tặng những bó hoa cẩm chướng đẹp và tươi thắm nhất luôn là món quà sinh nhật ý nghĩa và sâu sắc. Đây thường được chọn làm loài hoa trong các dịp chúc mừng vì nó thể hiện tình yêu, truyền đạt những lời chúc mừng tràn đầy ý thơ.

bó hoa cẩm chướng

Đặt ngay hoa cẩm chướng bó chúc mừng tại 7F Garden với nhiều chương trình hấp dẫn, giảm giá đặc biệt, FREE SHIP

Bó hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì?

Hoa cẩm chướng là loại hoa thường có ý nghĩa là tượng trưng cho tình yêu. Tuy nhiên cũng tùy vào văn hóa hoặc vùng miền các nơi khác nhau mà có sự khác biệt.

Tại Việt Nam tặng bó hoa cẩm chướng cho ai đó mang thông điệp và ý nghĩa như sau:

  1. Tình yêu đích thực: Cẩm chướng thể hiện tình yêu đích thực và chân thành. Việc tặng một bó hoa cẩm chướng có thể là cách rất hay để thể hiện lòng tình cảm đối với người thân yêu.
  2. Tình yêu ngọt ngào: Vẻ tươi mới và dịu dàng của loại hoa này thường liên kết với tình yêu ngọt ngào và lãng mạn.
  3. Lòng biết ơn: Loại hoa này cũng có ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, rất thích hợp để tặng sếp, đối tác.

Sự đơn giản và vẻ đẹp của nó có thể tạo nên một bó hoa đặc biệt trong bất kỳ dịp nào.

Bó hoa cẩm chướng đẹp nhất, tại sao nên tặng?

Những món quà tặng trong các dịp như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, phụ nữ Việt Nam với hoa tặng 20/10 đẹp hoặc hoa tặng mẹ ý nghĩa trong Ngày của mẹ,  thì những bó hoa cẩm chướng là món quà hết sức phù hợp vì ý nghĩa của nó.

Hoa tượng trưng cho tình yêu nhẹ nhàng, cùng tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa của nó để biết tại sao nó lại phổ biến đến vậy!

Nên tặng bó hoa cẩm chướng màu gì?

Màu sắc luôn mang ý nghĩa khác nhau cho từng bó hoa:

Bó hoa cẩm chướng màu đỏ

Hoa cẩm chướng đỏ là một biểu tượng tinh tế của tình yêu đích thực và lòng đam mê mãnh liệt. Với màu đỏ rực rỡ, nó thể hiện sự nhiệt tình và sự chân thành trong các mối quan hệ.

Đây là món quà phù hợp khi bày tỏ tấm lòng chân thành cho một ai đó

Bó hoa cẩm chướng màu hồng

Màu hồng mang theo một thông điệp về tình bạn và sự quan tâm. Màu hồng dịu dàng và nhẹ nhàng của hoa cẩm chướng hồng tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và thể hiện tình yêu thương và sự ấm áp.

Trên là 2 loại cẩm chướng có màu sắc phổ biến trên thị trường, ngoài ra còn có các màu sắc khác như cẩm chướng màu tím, màu xanh, hoặc trắng, hoặc mix các màu sắc và các loài hoa khác lại với nhau.

Hoặc có thể được làm bằng len với màu sắc đa dạng hơn.

Tặng hoa cẩm chướng cho ai? trong những dịp nào?

Những bó hoa cẩm chướng đẹp, hấp dẫn thường là loại hoa đại diện cho tình yêu nhẹ nhàng, không chỉ là tình cảm lứa đôi mà còn là tình thân giữa những người trong gia đình với nhau.

Hoa cẩm chướng tặng mẹ:

Tặng mẹ hoa cẩm chướng là lựa chọn truyền thống khá phổ biến. Nên chọn màu hồng là màu đại diện cho lòng biết ơn và tình yêu.

Trong khi màu đỏ biểu thị sự ngưỡng mộ. Tặng cho mẹ một giỏ hoa cẩm chướng kèm theo tấm thiệp bày tỏ những lời yêu thương, đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho mẹ!

Hoa cẩm chướng tặng người yêu:

Để thể hiện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn thông thường thì bó hoa cẩm chướng là một lựa chọn tuyệt vời. Cẩm chướng thể hiện tình yêu trung tính và dịu dàng, là biểu tượng tình cảm sâu lắng trong mối quan hệ.

Tặng những bó hoa tươi đẹp nhất như hoa cẩm chướng, bó hoa hồng tượng trưng cho tình cảm, là món quà ý nghĩa cho người nhận.

Cách đặt bó hoa cẩm chướng giá tốt nhất tại 7F Garden

Để đặt sản phẩm hoa đẹp, giá rẻ đẹp, chất lượng, bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm tại tiệm hoa tươi 7F Garden bạn có thể xem một số yếu tố sau:

  • Chọn một sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi
  • Có thể nhận thêm các voucher giảm giá
  • Có một số quà tặng hoặc phần thưởng khi bạn đánh giá 5 sao cho cửa hàng.

Chi tiết bạn có thể gọi trực tiếp hoặc để lại form thông tin quan tâm cho chúng tôi về giá 1 bó hoa cẩm chướng như thế nào?