Bó hoa baby có hình dáng khá dễ thương, loài hoa này không chỉ là vẻ đẹp dịu dàng mà còn là mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu mà nó mang lại.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bó hoa baby tại Việt Nam còn được gọi là hoa bi, tên tiếng anh là Baby's breath, có nguồn gốc từ châu Âu, nhưng cũng trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Hoa baby thường có màu trắng, với hình dáng nhỏ xinh giống như những bông tuyết. Điểm đặc biệt của hoa này không chỉ là vẻ đẹp dịu dàng mà còn là mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu mà nó mang lại.

bó hoa baby

Những mẫu bó hoa baby đẹp rất được yêu thích

Bó hoa baby đẹp có những màu sắc nào?

Những bó hoa tươi luôn có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc trong các bó hoa baby có thể mang đến ý nghĩa và cảm xúc khác nhau.

Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của các màu sắc hoa baby:

  • Màu trắng: Trắng thường được xem là biểu tượng của sự trong trắng, thuần khiết và vẻ đẹp tinh khôi. Màu trắng cũng có thể tượng trưng cho sự trong trẻo, tinh tế và sự hoàn hảo.
  • Màu xanh: xanh là hoặc màu xanh dương thường được hiểu là biểu tượng của sự yên bình, sự bình dị và sự mới mẻ. Màu này có thể tạo ra cảm giác dễ chịu và thư giãn. 
  • Màu hồng: Hồng thường được liên kết với tình yêu, sự lãng mạn và sự dịu dàng. Màu hồng có thể biểu thị lòng trung thành và tình cảm sâu sắc.
  • Màu tím: Màu tím thường được liên kết với sự bí ẩn và quyến rũ. Hoa baby màu tím có thể mang đến cảm giác của sự lôi cuốn và hấp dẫn.

Với những ý nghĩa này, bó hoa baby màu đẹp có thể là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho người mà bạn muốn thể hiện sự quan tâm và lòng yêu thương đặc biệt.

bó hoa baby và hoa hồng

Tặng bó hoa baby đẹp nhất trong dịp nào?

Nếu bạn đang muốn tặng những bó hoa baby đẹp nhất cho người thân yêu, đừng quên ghé những tiệm hoa quanh đây tại shop hoa 7F Garden.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu bó hoa đẹp từ bó hoa baby tươi, khô cho đến những mẫu nhỏ mini hoặc hình trái tim đẹp mắt.

Hoa baby tặng sinh nhật:

Hoa baby nhỏ dễ thương rất được các cô gái yêu thích, đây là món quà không thể bỏ, 

Hoa baby cầm tay cô dâu

Thường sử dụng màu trắng, hồng rất được yêu thích của các cặp uyên ương. Cách bó hoa baby cũng vô cùng đơn giản.

Hoa baby nội thường có giá rẻ hơn và chỉ có màu trắng. Trong khi đó, hoa baby nhập khẩu từ Hà Lan thường đẹp hơn và có nhiều màu sắc đa dạng như hồng, xanh, hồng đậm, và các tông màu khác.

Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho bạn khi muốn tặng hoa baby như một biểu tượng của tình yêu và sự quan tâm đến người nhận.

1 bó hoa baby bao nhiêu tiền?

Giá cả của từng loại sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của bó hoa, số lượng hoa trong mỗi bó, cách cắm và sắp xếp, cũng như ý nghĩa và cách phối màu của từng nhà cung cấp hoặc cửa hàng hoa.

Ngoài ra, giá cả cũng có thể phụ thuộc vào cách cắm và sắp xếp hoa, cũng như cách mix màu sắc trong bó hoa. Một loài hoa thường được mix với baby đó là hoa hồng, bó hoa baby và hoa hồng là mẫu hoa kết hợp giữa 2 loại hoa rất được khách hàng ưu chuộng.

bó hoa baby và hoa hồng đẹp

Các bó hoa được thiết kế và cắm tận tình, chăm sóc chi tiết sẽ có giá cao hơn so với các bó hoa thông thường.

Do đó, khi mua hoa baby, người mua cần tham khảo kỹ và tìm hiểu giữa các loại hoa baby (baby's breath) để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình.

Câu hỏi thường gặp

Hoa baby là hoa gì?

Hoa baby hay còn gọi là hoa bi hoặc Baby's breath trong tiếng anh. Đây là loại hoa có hình dáng khá xinh xắn và dễ thương như những bông tuyết nhỏ, chúng có nhiều màu sắc, phổ biến là trắng, hồng tím...

Tùy thuộc vào màu sắc, loại rẻ nhất là baby tím giá một bó tầm 300k - 600k, baby trắng có giá cao hơn, và mắc nhất là baby cầu vòng có giá khoảng từ 1 triệu/bó