Cẩm tú cầu là loài hoa được yêu thích bởi vẻ đẹp ngây thơ và mộng mơ nhưng không kém phẩn chân thành đây cũng là mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu rất được các cặp uyên ương yêu thích

Hiển thị kết quả duy nhất

Hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của cô dâu, bởi nó giúp tôn lên vẻ đẹp rạng ngời, tươi tắn cho cô dâu. Và một trong những bó hoa thể hiện thành công điều này nhất chính là hoa cưới cẩm tú cầu.

Bó hoa cưới cẩm tú cầu

Bó hoa cưới bằng cẩm tú cầu vốn là loại hoa quen thuộc trong đám cưới của nhiều người, nhưng ban đầu loài hoa này chỉ được là bông hoa cắm đan xen, tô điểm cho bông hoa thêm phần đẹp nhất.

Ý nghĩa hoa cưới cẩm tú cầu?

Trước đây thì nhiều bó hoa cưới cầm tay cô dâu thường sử dụng hoa hồng hoặc hoa tulip cưới, tuy nhiên sau khi nhiều người thắc mắc hoa cưới cẩm tú cầu ý nghĩa gì? Thì loài hoa này được biết đến nhiều hơn, nhất là ý nghĩa thiêng liêng cao quý của nó trong tình yêu, bông hoa ấy đã trở thành bông hoa chính trong bó hoa cưới được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm hoa cưới cầm tay.

hoa cưới cẩm tú câu

Hoa cẩm tú cầu thường nở vào khoảng tháng 5, có màu sắc nhẹ nhàng khá ngọt và có gam màu khác nhau như hoa cẩm tú cầu màu xanh, cẩm tú cầu màu trắng, cẩm tú cầu màu hồng nhạt. Tất cả các gam màu này đều rất dễ dàng để bạn có thể kết hợp chúng cùng với những màu hoa khác, tạo bó hoa cưới cẩm tú cầu với sự nổi bật khác biệt riêng.

Từng cánh hoa nhỏ xinh của cẩm tú cầu đan xen vào nhau kết thành từng bó hoa cưới tròn xinh trên tay cô dâu tương trưng cho tình cảm chân thành, niềm vui và sự viên mãn trong hôn nhân của mỗi người.

Màu sắc hoa cưới cẩm tú cầu

Tuy nhiên với mỗi màu hoa cẩm tú cầu lại mang trên mình những ý nghĩa riêng, do đó nếu muốn chọn bó hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay để thể hiện điều muốn nói trong ngày trọng đại với chú rể. Bạn nên nắm rõ ý nghĩa của từng màu hoa cẩm tú cầu này. Có một số màu hoa của cẩm tú cầu như hoa cẩm tú cầu màu xanh, hoa cẩm tú cầu màu hồng phấn, cẩm tú cầu màu trắng.

bó hoa cưới cẩm tú cầu xanh

Những cánh hoa cưới cầm tay này với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc nhưng cũng không hề kém cạnh phần sang trọng so với những cánh hoa cưới khác như hoa hồng hay hoa lan.

Đặt mua hoa cưới cẩm tú cầu tại HCM, Hà Nội và trên toàn quốc

Nếu bạn đang tìm mua những bông hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu, để đặt bó hoa cưới cẩm tú cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại website: https://7fgarden.com/

  • Hơn 200 mẫu hoa cưới đẹp: 7FGarden.com là một cửa hàng hoa tươi đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ đặt hoa cưới cầm tay cho các cô dâu tại TP HCM. Tại 7FGarden.com, cô dâu sẽ dễ dàng chọn lựa một bó hoa cưới tuyệt đẹp từ bộ sưu tập gần 200 mẫu hoa cưới được thiết kế sẵn theo nhiều chủ đề và loại hoa khác nhau.
  • Thiết kế hoa cưới theo yêu cầu: ngoài các mẫu hoa cưới có sẵn trên trang website, các cô dâu cũng có thể yêu cầu thiết kế độc đáo cho bó hoa cưới cầm tay của mình trong ngày trọng đại với mức giá chỉ từ 300,000 VNĐ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo rằng bó hoa cưới của bạn sẽ thật sự đẹp và đầy ý nghĩa.

Trong ngày cưới của mỗi cặp đôi, hoa cô dâu cẩm tú cầu không chỉ là một phần trang trí, mà còn là biểu tượng của tình yêu và cam kết, thể hiện sự ngọt ngào và tinh tế của tình cảm họ dành cho nhau.